Chính sách bảo mật

Tường Vy Florist – Chính sách bảo mật

Bảo mật thông tin (Chính sách bảo mật)

Vì lý do bảo mật thông tin cá nhân của khách hàng, Tường Vy Florist tuyệt đối không chia sẻ bất cứ thông tin cá nhân nào của khách hàng khi đặt hoa trực tuyến trên website của Tường Vy Florist. Địa chỉ email, số điện thoại của quý khách sẽ được sử dụng như là kênh thông tin giữa Tường Vy Florist và khách hàng khi cần thiết.

Các thông tin đặt hàng của quý khách (đối với điện hoa nội địa và quốc tế) sẽ được chuyển cho thành viên trong mạng (nơi đến) để thực hiện.

Mã đơn hàng dùng để kiểm tra thông tin đơn hàng sẽ phát sinh ngẫu nhiên khi quý khách đặt hàng; Mã khách hàng sẽ tự động cấp cho khách hàng khi đặt hoa lần đầu căn cứ vào địa chỉ email sử dụng để đặt hoa. Mã đơn hàng, mã khách hàng sẽ được gửi tới email người đặt hàng. Chúng tôi không chịu trách nhiệm khi mã đơn hàng, mã khách hàng bị tiết lộ ra ngoài.

Nếu quý khách không đặt hàng nhưng nhận được email đặt hàng vì có người đặt hàng và sử dụng email của quý khách tại website https://tuongvyflorist.com/. Trong trường hợp quý vị này, xin vui lòng giúp chúng tôi hủy các email này, gửi thông báo về tuongvyflorist@gmail.com và tuyệt đối không sử dụng thông tin trong email này vào bất cứ mục đích nào.

CÁC CỔNG THANH TOÁN

Mọi thao tác nhập thông tin thẻ tín dụng được thực hiện trong môi trường bảo mật (https://) của các đối tác cung cấp dịch vụ thanh toán trực tuyến. Tường Vy Florist tuyệt đối không thu thập, lưu trữ thông tin thẻ tín dụng của quý khách

Tường Vy Florist có quyền từ chối thực hiện đơn hàng mà không viện dẫn lý do, trong trường hợp xét thấy giao dịch thanh toán trực tuyến đã nhận có yếu tố rủi ro cao. Trong những trường hợp này, chúng tôi sẽ tham vấn thêm đối tác cung cấp dịch vụ cổng thanh toán, hoặc hoàn tiền 100% cho đơn hàng theo phương thức quý khách đã sử dụng để thanh toán.

Điều khoản riêng dành cho khách hàng sử dụng Paypal

Chúng tôi chỉ chấp nhận thanh toán qua Paypal với những Tài Khoản Paypal đã được xác minh (Verified Account). Quý khách cũng cần lưu ý trong phần “shipping address”, để trống hoặc điền chính xác địa chỉ quý khách gửi hoa đến (như trong đơn hàng). Trong trường hợp “shipping address” không khớp với đơn hàng, chúng tôi sẽ có thể từ chối thực hiện đơn hàng và hoàn tiền cho quý khách.

LIÊN KẾT TRANG

Các thông tin trong trang tin chỉ mang tính tham khảo. Tường Vy Florist không chịu bất cứ trách nhiệm gì về các liên kết bên ngoài website này.

Khi cần hỗ trợ trong quá trình đặt hoa, xin quý khách vui lòng chọn giúp cách phù hợp trong danh mục sau:
– Chat với nhóm Hỗ trợ trực tuyến qua cửa chỗ chat ở góc trái bên dưới website.
– Gọi về Tổng đài điều hành 0948 345 889 (hoạt động từ 8-18 giờ hàng ngày)
– Khách hàng từ hải ngoại gọi theo các số: Hoa Kỳ/Canada :
Hương Nguyễn Teresa
4800 37th Ave SW
Seattle WA 98126
001.206.372.2357
– Gửi yêu cầu về tuongvyflorist@gmail.com

Chia sẻ