Giới thiệu

tuongvyflorist.com – website chuyên cung cấp dịch vụ điện hoa chuyên nghiệp đến 63 tỉnh thành trên cả nước.

Tình YêuNiềm vui – và Nghệ Thuật về hoa đã thôi thúc Tường Vy Florist muốn tải thông điệp “Hơn những gì bạn muốn” tới “Người Thương”. Tường Vy Florist không chỉ đơn giản là muốn chia sẻ một thế giới hoa nhập khẩu phong phú, đa dạng; cung ứng đủ nhu cầu của quý khách hàng với giá cả hợp lý. Trên hết, Tường Vy Florist mong muốn trở thành người bạn tri kỷ, giúp BẠN gửi gắm tình cảm, truyền đạt những thông điệp yêu thương đến “một người nào đó”.

Mỗi một bông hoa, mỗi một sản phẩm tại Tường Vy Florist sẽ thay lời quý khách tỏ lòng tới “người thương”. Với kinh nghiệm khiêm tốn, đặc biệt là niềm đam mê của hơn 15 năm chuyên biệt về hoa, Tường Vy Florist cam kết sẽ cung cấp đến BẠN dịch vụ chuyên nghiệp nhất.

BẠN sẽ hài lòng với Tường Vy Florist, đơn giản là vì từng sản phẩm của Tường Vy Florist đều được làm từ Tình YêuNiềm Đam Mê – cũng như Tâm Huyết của “Người Yêu Hoa”. Am hiểu về hoa cũng là xứ mệnh của Tường Vy Florist. Đến với Tường Vy Florist, BẠN sẽ yên tâm bởi không chỉ mang lại dịch vụ hoa tươi tốt nhất đến với “khách hàng” mà Tường Vy Florist luôn cố gắng xây dựng và duy trì những giá trị cốt lõi, bền vững, lâu dài, cùng với chất lượng sản phẩm; giá trị dịch vụ lẫn tinh thần mà khách hàng sẽ nhận được trong từng sản phẩm về hoa.
Người sáng lập : Maria Nguyễn Bích

Chia sẻ