FAQs

Frequently Asked Questions


Hiện nay, Tường Vy Florist đã có đại lý khắp các tỉnh thành trong cả nước, nên gần như chúng tôi miễn phí các dịch vụ điện hoa. Tuy nhiên, những vùng xã hoặc thi trấn chưa có chi nhánh thì chúng tôi tính phí tính theo khoảng cách từ trung tâm tỉnh đến các nơi đó.

Bạn chi cần chụp hình hoặc scan phiếu chuyển tiền cho chúng tôi và gửi qua email tuongvyflorist@gmail.com, chúng tôi chấp nhận việc xác nhận này.

Bạn có thể thanh toán trực tiếp, chuyên qua ngân hàng hoặc thanh toán online qua Bảo Kim, Paypal…

Để lấy lại mật khẩu của mình bạn bấm vào dòng chữ “Quên mật khẩu?” trong phần đăng nhập.

Bạn nhập vào địa chỉ email mình đã dùng khi đăng ký tài khoản, sau đó bấm nút “Get Password”.

Sau đó bạn truy cập vào địa chỉ email của mình và bấm vào đường link trong email đó để đi đến bước cuối cùng.

Ở bước cuối cùng này bạn gõ mật khẩu mới vào và ấn nút “Save” để hoàn tất.

Tùy vào tính chất riêng tư bạn không cần phải đăng ký. Tuy nhiên, việc đăng ký giúp chúng tôi có những thông tin chăm sóc bạn tốt hơn như: gửi chương trình khuyến mãi, tặng quà…

Tất cả các đại lý và nhà cung cấp sản phẩm,dịch vụ đã đươc chọn lọc và có cam kết với Tường Vy Florist để phục vụ các sản phẩm, dịch vụ tốt nhất đến quý khách. Bạn cứ yên tâm nhé! Nếu có điều gì không hài lòng, bạn hãy phản hồi cho chúng tôi tại tổng đài 094 834 58 89 – email: tuongvyflorist@gmail.com . Chúng tôi luôn lắng nghe và ghi nhận những ý kiến đóng góp của khách hàng.

Trong trường hợp thiếu nguyên liệu về hoa, chúng tôi sẽ chủ động liên hệ với quý khách để thông báo và tư vấn phương án thay thế tốt nhất.

Khi đặt hàng thành công quý khách sẽ nhận được email thông báo Nội dung chi tiết đơn đặt hành thành công qua email quý khách đã đăng kí trên website. Sau khi nhận được đơn đặt hàng chúng tôi sẽ gọi điện thoại hoặc gửi email xác nhận đơn đặt hàng với quý khách.

Trong tất cả trường hợp, chúng tôi đều khuyến khích bạn nên đặt hoa trước 24h, điều này giúp chúng tôi có thể giúp bạn được tốt hơn. Tuy nhiên, một số trường hợp đột xuất quan trọng và những mẫu hoa đơn giản chúng tôi cũng vẫn có thể chấp nhận các đơn hàng trước 1 đến 2 giờ. Chúng tôi sẽ cố gắng hết sức trong khả năng cho phép để có thể giúp bạn.

Quý khách có thể đặt hàng theo các cách sau:

+ Mua hàng trực tiếp trên website.

+ Đặt hàng qua Hotline 094 834 58 89.

+ Đặt hàng trực tiếp tại văn phòng điều hành: 69 Thái Thịnh, Thịnh Quang, Đống Đa, Hà Nội.