Nên tặng gì cho người yêu? Hoa hay Quà?

Nên tặng gì cho người yêu? Hoa hay Quà?

Tặng hoa hay tặng quà?
Ngày nay, chúng ta có rất nhiều thứ có thể cho vào list quà tặng cho người yêu với những hàm ý khác nhau, không chỉ riêng gì hoa. Nhiều người cho rằng việc tặng hoa là vô bổ, vừa tốn tiền lại vừa không có giá trị thực. Tuy nhiên, chẳng phải tự nhiên mà tặng hoa trở thành truyền thống của các cặp đôi yêu nhau trong nhiều nền văn hóa. Rất nhiều đấng mày râu cho rằng, hoa đẹp rồi cũng tàn, hoa tươi mấy rồi cũng héo, và ngoài để ngắm thì hoa chẳng còn tác dụng gì khác. So với những món quà giá trị thực tế hơn thì rõ ràng hoa nên lùi về phía sau, nhường chỗ cho các thứ quà khác có giá trị hơn để lấy lòng hội chị em. Tuy nhiên, đây là một quan điểm hoàn toàn sai lầm. Trên thực tế, những quý ông tặng hoa tươi cho người yêu được đánh giá là một người đàn ông tinh tế. Việc tặng hoa sẽ mang đến nhiều ý nghĩa hơn rất nhiều so với chúng ta vẫn thường nghĩ.

Nguồn : Pinteres

Tặng hoa là một nghệ thuật, người tặng hoa là một nghệ nhân
Hoa vốn dĩ là một món quà vô cùng đơn giản nhưng việc tặng hoa thì không đơn giản chút nào. Mỗi một loài hoa có một ý nghĩa khác nhau, cùng một loài nhưng màu sắc khác nhau thì ý nghĩa cũng khác nhau, số lượng hoa tặng cũng quyết định đến ý nghĩa của bó hoa đó. Vậy nên lựa hoa sao cho hợp đối tượng, chuẩn hoàn cảnh cũng cần phải có nghệ thuật của nó. Người đàn ông tặng hoa phải vô cùng khéo léo và tinh tế. Khoa học đã chứng minh rằng, những quý ông được đánh giá có trí tuệ cảm xúc cao trong mắt đối phương khi họ tặng hoa tươi cho người yêu.

Nguồn : Pinteres

Tặng hoa – Phương thức truyền tải thông điệp ở một tầm cao mới
Hoa đơn giản là thế nhưng lại chứa đựng vô vàn thứ tình cảm tuyệt vời. Hoa đơn giản là thế nhưng lại mang trong mình biết bao thông điệp ý nghĩa khác nhau. Hoa mang lại cảm xúc hạnh phúc cho không chỉ người nhận mà còn khiến người tặng cảm thấy hân hoan, vui vẻ. Tặng hoa chính là phương thức đầy tinh tế giúp các chàng trai tỏ lòng cũng như nâng cao vị trí của mình trong mắt các cô gái. Bởi vậy mà những đóa hoa tươi thắm đã trở thành bí quyết mang những thông điệp yêu thương vươn đến một tầm cao mới.

Nguồn : Pinteres

Những loại hoa gắn liền với tình yêu
Chẳng cần phải nói nhiều, như một ý nghĩ sâu thẳm trong tiềm thức, khi nói đến tình yêu và sắc đẹp, người ta thường nghĩ ngay đến hoa hồng. Không chỉ được đánh giá là nữ hoàng của các loài hoa, hoa hồng còn được coi là biểu tượng của tình yêu. Hoa hồng gắn liền với tình yêu cùng sắc đẹp của người phụ nữ. Vì vậy, dù tặng hoa trong bất cứ hoàn cảnh nào thì hoa hồng cũng được ưu tiên hàng đầu.
Ngoài ra, có nhiều loài hoa khác cũng mang thông điệp tình yêu.
– Hoa cúc – Tình yêu bền chặt và lâu dài
– Hoa Tulip – Lời bày tỏ của tình yêu
– Hoa anh thảo muộn – Tình yêu thầm lặng
– Tử đinh hương – Cảm xúc đầu tiên của tình yêu
– Hoa kim ngân – Tình yêu gắn bó
– Hoa thủy tiên – Tình yêu đơn phương
– Hoa lưu ly – Tình yêu chân thật
– Hoa sim – Tình yêu duy nhất
– Hoa lyli – Sự ngọt ngào và thuần khiết trong tình yêu

Bạn đang có một tình yêu nồng cháy hay còn đơn phương không biết tỏ lòng ra sao, hãy đến với Emo Flowers, lựa ngay một bó hoa để gửi đến “người ấy”. Những đóa hoa sẽ thay bạn gửi lời yêu thương hay tỏ lòng muốn nói tới “người thương” của bạn.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, Emo Flowers sẽ giúp bạn gửi tặng những bó hoa ý nghĩa nhất cùng lời yêu thương cho một ai đó trên địa bàn Hà Nội một cách chính xác, đúng giờ. “Chưa dùng chưa biết, dùng rồi nghiện luôn” là lời nhận xét khi nói đến dịch vụ tại Emo Flowers. Chắc chắn bạn sẽ muốn quay lại với dịch vụ điện hoa của tuongvyflorist.com sau lần sử dụng đầu tiên.

Chia sẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *