20/10 – Đừng quên tặng hoa tươi cho cô bạn thân nhé!

20/10 – Đừng quên tặng hoa tươi cho cô bạn thân nhé 1

20/10 – Đừng quên tặng hoa tươi cho cô bạn thân nhé!

         Bạn thân là người luôn bên cạnh, lắng nghe những câu chuyện, những tâm sự của bạn, dù chúng có ẩm ương đến mức nào. Là người luôn giúp bạn che giấu lỗi lầm trước phụ huynh, hay đồng minh trong những pha nghịch dại. Vì vậy ngày 20/10 sắp tới bạn cũng đừng quên tặng cô bạn thân một bó hoa tươi thật đẹp, dù thường ngày 2 bạn có chơi với nhau vô tư như 2 thằng con trai thì cô ấy vẫn là con gái, vẫn muốn được quan tâm, nhất là trong những ngày đặc biệt này.

20/10 – Đừng quên tặng hoa tươi cho cô bạn thân nhé 1         Bất cứ cô gái nào cũng thích hoa tươi, dù cô nàng ấy có tính cách mạnh mẽ, cá tính đến thế nào. Hoa tươi là món quà vật chất nhưng lại mang đến ý nghĩa tinh thần rất lớn, nhận được bó hoa từ chính tay thằng bạn thân vẫn thường ngày chí chóe chắc chắn sẽ khiến cô ấy cực kì bất ngờ về sự quan tâm của bạn.

20/10 – Đừng quên tặng hoa tươi cho cô bạn thân nhé 2

Nếu bạn hiểu rõ tính cách, sở thích, biết cô ấy thích hoa gì thì việc lựa chọn quà tặng 20/10 cực kì đơn giản, nhưng nếu bạn có vô tư, không để ý đến điều đó thì cũng đừng quá lo lắng. Tặng hoa cho bạn thân không hề khó, bạn có thể chọn một số loại hoa như: hoa hướng dương, hoa lily, hoa đồng tiền, cúc họa mi, hoa cát tường, hoa lan, … những loại hoa này mang ý nghĩa tốt đẹp nhưng lại không gây hiểu nhầm.

20/10 – Đừng quên tặng hoa tươi cho cô bạn thân nhé 3

Nhiều người vẫn quan niệm hoa hồng là loại hoa tượng trưng cho tình yêu đôi lứa, vì vậy khá e dè khi lựa chọn hoa hồng tặng bạn thân vì sợ gây sự hiểu nhầm tình cảm. Tuy nhiên, hoa hồng cũng có rất nhiều loại, với nhiều màu sắc khác nhau, mỗi loại lại mang một thông điệp riêng. Bạn không nên chọn hoa hồng đỏ để tặng bạn mà thay vào đó hãy chọn hoa hồng vàng, hoa hồng trắng hay hoa hồng cam.

Nếu cô bạn là một người cá tính, mạnh mẽ, nhưng lại thích sự tỉ mỉ thì một chậu xương rồng nhỏ cũng là gợi ý rất hay, đó sẽ là lời chúc, lời động viên ý nghĩa mà bạn gửi đến người bạn tri kỉ của mình.

Tặng hoa 20/10 cho bạn thân là cách thể hiện sự quan tâm, gửi đến cô bạn thân thông điệp rằng bạn luôn trân trọng mối quan này, và mong muốn tình bạn giữa 2 người sẽ luôn tốt đẹp.

Chia sẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *