Ý nghĩa của những loài hoa giành tặng mẹ ngày 20/10

Hoa hồng

Ý nghĩa của những loài hoa giành tặng mẹ ngày 20/10

Ngày 20/10 – ngày kỉ niệm và tôn vinh những người phụ nữ, và với mỗi chúng ta, mẹ chính là người đầu tiên cần được nhớ đến, hãy giành đến cho mẹ mình những tình cảm chân thành nhất. Hoa tươi chính là món quà đơn giản nhưng lại giúp gửi gắm được những thông điệp yêu thương của người gửi. Mỗi loài hoa đều mang một ngôn ngữ riêng, một ý nghĩa riêng, vậy bạn đã biết nên chọn loại hoa gì để tặng mẹ trong ngày 20/10 sắp tới chưa? Hãy cùng Tường Vy Florist tìm hiểu nhé!

Hoa hồng

Hoa hồng 

Một bó hoa hồng nhiều màu sắc sẽ là gợi ý tuyệt vời để bạn có thể lựa chọn gửi tặng mẹ trong ngày 20/10, hoa hồng là loài hoa không quá rực rỡ mà mang vẻ đẹp trang nhã, nhẹ nhàng. Hoa hồng không chỉ là biểu tượng của tình yêu đôi lứa mà còn có rất nhiều ý nghĩa sâu sắc khác, hoa hồng trong ngày 20/10 gửi đến mẹ nói lên tình yêu không bao giờ thay đổi giành cho mẹ. Hoa hồng cũng tượng trưng cho vẻ đẹp của người phụ nữ – mẹ luôn là người phụ nữ đẹp nhất trong lòng con, không một ai có thể thay thế được.

Hoa lily

 Hoa lily 

Hoa lily là loài hoa tượng trưng cho sự cao thượng, cũng như sự hi sinh của mẹ cả cuộc đời luôn vì con cái. Tặng hoa lily vào ngày 20/10 chính là một lời cảm ơn sâu sắc, sự tôn vinh về tình yêu và sự hi sinh cao thượng của mẹ. Mỗi lần ngắm nhìn những cành hoa ly mẹ sẽ nhớ về còn, hiểu được tình yêu, sự quan tâm mà bạn dù bạn đã trưởng thành, không thể ở bên bạn hàng ngày.

Hoa cẩm chướng

 Hoa cẩm chướng

Hoa cẩm chướng hồng là loài hoa biểu tượng cho ngày của mẹ, là biểu tượng của tình mẹ bao lâu, rộng lớn. Vì vậy không có gì lạ khi đây là loại hoa được lựa chọn rất nhiều trong ngày 20/10 để gửi tặng mẹ. Những cánh hoa mỏng manh nhưng không hề ý đuối, mà đầy mạnh mẽ, như chính sự hi sinh cao cả mẹ đã giành cho các con. Nếu mẹ bạn là người thích chăm sóc hoa cỏ thì thay vì tặng hoa cắt cành, bạn có thể tặng mẹ một chậu cẩm chướng để mẹ có thể hàng ngày chăm sóc và nhớ về bạn.

Hoa hướng dương

 Hoa hướng dương

 

Hoa hướng dương với sắc hoa rực rỡ, mang ánh sáng của niềm tin và hi vọng. Những bông hoa hướng dương thể hiện sự ngưỡng mộ, lòng biết ơn, trân trọng về tình cảm và sự hi sinh của mẹ – mẹ chính là vầng dương, là ánh sáng của cuộc đời con.

Thể hiện tình yêu giành cho mẹ không bao giờ là đủ, những đóa hoa tươi thắm nhân ngày 20/10 sắp tới chắc chắn sẽ khiến mẹ cảm thấy hạnh phúc khi cảm nhận được sự quan tâm, tình yêu của bạn giành cho mẹ.

Chia sẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *