Hoa tươi 20/10 – Món quà ý nghĩa giành tặng vợ yêu

Hoa 20/10 – vì em là người xứng đáng

Hoa tươi 20/10 – Món quà ý nghĩa giành tặng vợ yêu

Hoa tươi 20/10 – Món quà ý nghĩa giành tặng vợ yêu.

Những bộn bề cuộc sống, nỗi lo hằng ngày hay những mối bận tâm bên ngoài đôi khi khiến các đáng mày râu quên mất việc thể hiện tình cảm với người vợ yêu quý của mình như ngày còn yêu. Bất cứ người vợ nào cũng thích nhận được quan tâm, chăm sóc của người bạn đời để cảm nhận được tình yêu, sự ấm áp. Ngày 20/10 – một bó hoa tươi cùng món quà nhỏ xinh hay bữa cơm gia đình ấm cúng tự tay chuẩn bị chắc chắn sẽ khiến các chị em cảm thấy hạnh phúc, chính những cử chỉ nhỏ đó lại chính là bí quyết để giữ gìn và hâm nóng tình cảm gia đình.

 

Hoa tươi là món quà đơn giản nhưng lại mang đến những cảm xúc tuyệt vời.

 

Ngày 20/10/1930 hội phụ nữ phản đế Việt Nam ra đời, nay có tên gọi là ngày phụ nữ Việt Nam, từ đó ngày 20/10 được chọn làm ngày phụ nữ Việt Nam, ngày để tôn vinh những người phụ nữ tuyệt vời, những người đã không ngừng cống hiến cho gia đình, cho xã hội. Nhiều người quan niệm sự lãng mạn chỉ cần khi đang còn yêu, khi bước chân vào cuộc sống hôn nhân những món quà mang ý nghĩa vật chất, thực dụng sẽ dần thay thế cho những bó hoa tươi, những cử chỉ lãng mạn. Tuy nhiên, phụ nữ vốn ai cũng yêu cái đẹp, môt bó hoa, hay lẵng hoa tươi nhân ngày 20/10 – ngày lễ giành riêng cho phụ nữ sẽ thay bạn nói lên những lời yêu thương với người vợ thân yêu.

Hoa 20/10 – vì em là người xứng đáng

 Hoa 20/10 – vì em là người xứng đáng

            Những người phụ nữ Việt Nam từ lâu đã được biết đến với sự tần tảo, hi sinh cho gia đình, là người luôn đứng sau sự thành công của các ông chồng. Ngày nay, các chị em phụ nữ không chỉ là người bên căn bếp nhỏ, thu vén việc nhà mà còn tham gia xây dựng kinh tế, các công việc xã hội, vì vậy sự vất vả càng tăng lên gấp bội.

Sau mỗi ngày làm việc vất vả bạn đều muốn trở về căn nhà yêu thương, nơi có những bữa cơm gia đình ấm cúng đang chờ, nơi có những người thân thương, những giây phút hạnh phúc giúp làm giảm đi những căng thẳng, áp lực. Đó chính là nhờ vào bàn tay tháo vát của người vợ yêu quý, vì vậy không có bất cứ một lý do gì để bạn từ chối thể hiện tình cảm với người bạn đời của mình.

Một bó hoa tươi trong ngày 20/10 sẽ là món quà ý nghĩa nhất để các đấng mày râu của mình gửi đến những người vợ, người đã cùng chia sẻ mọi khó khăn trong cuộc sống, vì họ thật sự xứng đáng, xứng đáng nhận được sự quan tâm, chăm sóc, sự trân trọng từ những người thân yêu, đặc biệt là người chồng. Một tấm thiệp xinh xắn đi kèm với những lời yêu thương hay bạn có thể thì thầm vào tai vợ yêu: “vợ xứng đáng nhận được tất cả những gì tuyệt vời nhất! chồng yêu vợ rất nhiều!”. Những lời có cánh nếu được sử dụng quá nhiều có thể gây phản tác dụng nhưng một chút lãng mạn vào giây phút đặc biệt này chắc chắn sẽ điều mà các ông chồng không nên lãng quên.

Hoa 20/10 – chồng yêu vợ rất nhiều

 Hoa 20/10 – chồng yêu vợ rất nhiều

 

Người ta vẫn thường nói hôn nhân chính là mồ chôn của hạnh phúc hay “tình chỉ đẹp khi còn dang dở, cưới nhau vào tắc thở nhanh hơn”. Điều này không đúng cũng chẳng sai hoàn toàn, đúng hay sai chính là do cách suy nghĩ, hành động của mỗi đôi vợ chồng.

Bước chân vào cuộc hôn nhân là lúc bao nhiêu vấn đề mới phát sinh, đơn giản như những công việc hàng ngày hay phức tạp hơn như chuyện con cái, 2 bên gia đình cũng đã khiến mọi thứ trở nên căng thẳng nếu không biết sắp xếp. Những giây phút màu hồng như những ngày còn yêu trở nên ít dần thậm chí là mất hẳn, cộng thêm những áp lực công việc bên ngoài khiến con người cảm thấy ngột ngạt khi bước chân vào chính ngôi nhà của mình. Tình cảm vợ chồng ngày càng trở nên nguội lạnh, cơm không lành, canh cũng chẳng ngọt, lâu dần đến việc tâm sự với nhau cũng trở nên khó khăn, những vết rạn nứt lớn dần sẽ dẫn đến sự đổ vỡ.

Phụ nữ thường là người nhạy cảm hơn, nếu những người chồng cứ mãi thờ ơ, không quan tâm họ sẽ rất dễ có suy nghĩ chồng mình không yêu mình nữa hay có người phụ nữ bên ngoài. Vì vậy nhân ngày 20/10 sắp đến hãy tặng vợ yêu một bó hoa tươi thật đẹp, cùng những cử chỉ quan tâm để thắp lại ngọn lửa yêu thương, hâm nóng lại tình cảm vợ chồng. Chắc chắn cô ấy sẽ cảm thấy rất hạnh phúc khi cảm nhận được sự yêu thương, cân cần của bạn, đây chính là cách đơn giản nhất để bạn thể hiện rằng bạn vẫn yêu cô ấy rất nhiều.

Hoa 20/10 – cảm ơn vợ yêu vì tất cả

 Hoa 20/10 – cảm ơn vợ yêu vì tất cả

“Con chăm cha không bằng bà chăm ông”, người vợ là người phụ nữ luôn bên bạn, chia sẻ mọi khó khăn, hết lòng vì gia đình. Tình cảm vợ chồng cũng là thứ tình cảm đặc biệt, không đơn giản chỉ là tình yêu như thuở ban đầu, mà còn là tình thương, tình thân, tình tri kỉ.

Sự vất vả, hi sinh của người phụ nữ không có lời nào có thể kể hết, gia đình hạnh phúc, ấm cúng không thể thiếu đi đôi tay của những người vợ hiền, họ vun vén gia đình bằng tất cả sự yêu thương. Nhiều ông chồng quan niệm rằng việc đó là trách nhiệm của người vợ phải làm, chính quan niệm này là nguyên nhân giết chết rất nhiều cuộc hôn nhân. Việc chăm sóc cho gia đình là việc của cả 2 vợ chồng, không có hạnh phúc nào có thể xây dựng từ một phía, có được một gia đinh yên ấm để bạn có thể yên tâm làm công việc bên ngoài phần lớn chính là nhờ người vợ đảm đang phía sau.

Tặng hoa tươi là cách thể hiện tình cảm không mới nhưng cũng chưa bao giờ là cũ, một bó hoa tươi nhân ngày giành riêng cho phụ nữ sẽ là cách bạn gửi đến người vợ yêu của mình một lời cảm ơn dễ thương, chân thành nhất vì những gì cô ấy đã làm cho bạn, cho gia đình, cho tổ ấm của 2 người.  Mỗi một khoảnh khắc đáng nhớ trong cuộc sống mà bạn mang lại cũng sẽ khiến cô ấy hiểu rằng bạn luôn ở bên cạnh, luôn lắng nghe và thấu hiểu.

Hoa 20/10 – Với chồng vợ luôn là người phụ nữ đặc biệt nhất!

Hoa 20/11 – Với chồng vợ luôn là người phụ nữ đặc biệt nhất!

Trong mắt những người vợ hiền, người chồng luôn là người đặc biệt nhất, không một ai có thể thay thế được, vì vậy họ cũng luôn mong muốn mình là người đặc biệt nhất trong mắt những ông chồng. Bên cạnh những món quà, các quý ông cũng đừng quên tặng người vợ yêu quý của mình một bó hoa hãy lẵng hoa tươi để thầm nhắn nhủ rằng vợ luôn là người đặc biệt nhất, luôn giữ vị trí quan trọng nhất trong trái tim bạn. Hãy khéo léo lựa chọn những loại hoa mà cô ấy yêu thích để cô ấy hiểu rằng bạn thật sự quan tâm, và thấu hiểu họ.

Hoa tươi 20/10 – em là người phụ nữ đẹp nhất!

 

Những đóa hoa đẹp, mỏng manh luôn cần được nâng niêu, trân trọng, những người phụ nữ nói chung và người vợ nói riêng cũng vậy, họ xứng đáng nhận được sự hạnh phúc. Không có bất cứ người phụ nữ nào lại không muốn được khen xinh, đặc biệt người khen lại là chồng mình. Phụ nữ dù có mạnh mẽ đến đâu nhưng khi đứng trước người chồng, người đàn ông mình yêu đều trở nên mỏng manh, yếu đuối như những cánh hoa mỏng manh cần sự che chở. Vì vậy tặng vợ yêu những đóa hoa tươi không những là lời khen khéo: “vợ anh là người phụ nữ xinh đẹp nhất!” mà còn là lời thầm hứa sẽ luôn chăm sóc, trân trọng và nâng niu người phụ nữ luôn bên cạnh mình. Khi nhận được hoa từ bạn, không cần quá cầu kì nhưng cũng sẽ khiến nụ cười luôn nở trên môi cô ấy suốt cả ngày dài, phụ nữ rất dễ mềm lòng trước những cử chỉ yêu thương, quan tâm đến từ người đàn ông của mình.

Hoa tươi 20/10 – Lời xin lỗi ngọt ngào

 Hoa tươi 20/10 – Lời xin lỗi ngọt ngào

 

Cuộc sống hôn nhân chắc chắn không thể màu hồng như những ngày còn yêu, những xích mích nhỏ trong cuộc sống cũng có thể khiến tình cảm vợ chồng trở nên căng thẳng, khiến cho cô ấy cảm thấy bị tổn thương. Đôi khi lời xin lỗi không cần xuất phát từ những lỗi lầm lớn mà chỉ đơn giản vì sự vô tâm của bạn dù không cố ý cũng vô tình khiến cho cô ấy cảm thấy bị tổn thương. Nói ra câu xin lỗi với vợ đôi khi không hề dễ dàng với đấng mày râu, vậy hãy nhân ngày 20/10 gửi đến vợ yêu một bó hoa tươi cùng với tấm thiệp ghi những lời xin lỗi chân thành, dễ thương nhất nhận được sự tha thứ.

Các chị em vẫn thường tâm sự tình yêu sau hôn nhân không còn đẹp như ngày còn yêu, họ không còn nhận được sự quan tâm, những cử chỉ lãng mạn từ người đàn ông của mình hay “anh ấy như trở thành con người khác”. Cuộc sống có bận rộn như thế nào, các ông chồng cũng nên hiểu vợ cũng là một người phụ nữ, cũng cần được yêu thương, trân trọng. Ngôn ngữ của loài hoa sẽ giúp bạn gửi đến vợ yêu những thông điệp ngọt ngào, hãy giành chút thời gian lựa chọn những bó hoa đẹp nhất để giữ lửa tình yêu nhé! Dù có thể không nói thành lời nhưng chắc chắn vợ bạn sẽ cảm thấy rất hạnh phúc khi nhận được món quà ý nghĩa từ ông xã của mình. Những đóa hoa tươi xinh đẹp cũng sẽ mang đến cho không gian sống của bạn một gam màu mới, gam màu của sự lãng mạn, sự tươi mới, tràn ngập sức sống.

Nếu không thể bên cạnh vợ trong ngày lễ ý nghĩa này, bạn cũng đừng quên tạo niềm vui bất ngờ cho cô ấy bằng cách gửi tặng món quà nhỏ cùng một bó hoa tươi rực rỡ để cô ấy luôn cảm nhận được sự ấm áp. Dịch vụ điện hoa tại Tường Vy Florist sẽ là cầu nối giúp bạn trao gửi những yêu thương đến với người ấy.

Chia sẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *