Những loài hoa ý nghĩa để tặng hoa khai trương Phần 1

Những loài hoa ý nghĩa để tặng hoa khai trương Phần 1

Hầu hết mọi người khi tặng hoa đều chỉ quan tâm đến hai yếu tố chính là giá và vẻ đẹp của lãng hoa. Thế nhưng khi chọn hoa khai trương bạn phải lưu ý rất nhiều điều. Một trong những yếu tố giúp bạn chọn được món quà ý nghĩa bạn cần phải biết được ý nghĩa của các loài hoa. Cùng Tường Vy Florist tìm hiểu về các loài hoa tặng khai trương và ý nghĩa của chúng nhé!

Hoa cúc

Là loài hoa thân thuộc, gần gũi với mọi người. Hoa cúc được nhiều người chọn tặng hoa khai trương. Trong khi hoa cúc vàng là biểu tượng của sự vui mừng quý mến thì hoa cúc đỏ lại là biểu tượng của sắc đẹp và hữu dụng. Nhờ đặc điểm tươi lâu, khó rụng cánh nên hoa cúc được dùng nhiều kiểu như hoa bó, hoa hộp, lãng hoa,.

Hoa đồng tiền

Hoa đồng tiền được nhiều người lựa chọn tặng vào các dịp khai trương. Loài hoa đẹp này có ý nghĩa mang lại tiền tài, phú quý cho gia chủ. Ngoài ra, hoa đồng tiền còn là biểu tượng của sự may mắn và hạnh phúc. Không chỉ là hoa khai trương đẹp, ý nghĩa, hoa đồng tiền còn được người ta lựa chọn tặng nhau vào dịp đầu năm mới.

Hoa lan

Dường như mỗi khi nhắc đến hoa khai trương là người ta lại nhớ tới hoa lan. Hoa lan tươi lâu, mang vẻ đẹp mong manh của núi rừng kết thành từng lẵng luôn khiến bất cứ ai cũng mê mẩn. Nếu bảo quản trong điều kiện thời tiết thông thường hoa có thể giữ lâu được từ 2-4 tuần. Mặc dù không phải là loài hoa mắc tiền nhất nhưng hoa lan lại được coi là quý phái nhất, phù hợp để lựa chọn làm hoa khai trương.

Hoa Khai trương KT-0184

Hoa hướng dương

Hoa hướng dương cắm cao tạo nên vẻ sang trọng cho lãng hoa khai trương. Với đặc điểm luôn nở hướng về phía mặt trời, hoa hướng dương được coi là biểu tượng cho lòng trung thành, chung thủy, sắc son. Đặc biệt, hoa hướng dương mạnh mẽ, vươn cao tượng trưng cho sự cố gắng không biết mệt mỏi, vươn đến thành công. Như một thông điệp gửi đến người nhận hoa khai trương sẽ vượt qua các đối thủ khác, vươn cao vươn xa.

Hoa Khai trương KT-0190

Hoa ly

Với vẻ đẹp dịu dàng của hoa ly sẽ giúp cho lẵng hoa thêm phần tinh tế hơn, mùi hương hoa ly tỏa ra nhẹ nhàng đằm thắm. Hoa ly tượng trưng cho sự giàu sang phú quý. Nó thường được dùng trong các ngày lễ đặc biệt và ở vị trí đẹp. Nó thường được dùng trong làm hoa khai trương để chúc cho người nhận luôn giàu có và may mắn.

Hoa khai trương KT-0184

Tường Vy Florist – Hơn những gì bạn muốn ?

Địa chỉ: 69 Thái Thịnh, Đống Đa, Hà Nội

Hotline tư vấn: 024 3995 6665, 0948 345 889

Email: tuongvyflorist@gmail.com

Chia sẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *