Những loài hoa ý nghĩa để tặng hoa khai trương Phần 2

Những loài hoa ý nghĩa để tặng hoa khai trương Phần 2

Tặng hoa như một món quà dành đến cho người thân, bạn bè, đồng nghiệp, người yêu,… Đặc biệt là món quà vào những dịp quan trọng như khai trương. Một trong những yếu tố giúp bạn chọn được món quà ý nghĩa bạn cần phải biết được ý nghĩa của các loài hoa. Trong bài trước, Tường Vy Florist đã giới thiệu cho bạn 5 loài hoa khai trương và ý nghĩa, các bạn xem tại Những loài hoa ý nghĩa tặng khai trương Phần 1 Hôm nay, Tường Vy Florist sẽ giới thiệu thêm 5 loài hoa khai trương và ý nghĩa của chúng nữa cho các bạn lựa chọn.

Hoa mẫu đơn

Mẫu đơn là biểu tượng của sự thịnh vượng và phồn vinh. Nó còn được gọi là “vua hoa” hay “hoa phú quý”.
Mọi người chọn hoa mẫu đơn để chưng trong nhà với mong muốn gia đình luôn thịnh vượng.

Hoa hải đường

Hải đường có nhiều loại, lại nở đúng vào mùa xuân với ý nghĩa may mắn, phát tài phát lộc, phú quý, anh em hòa thuận, vui vẻ… nên loài hoa này được trồng rộng khắp miền Bắc.

Hoa thủy tiên

Hoa thủy tiên cũng là cái tên nằm trong danh sách những loài hoa mang đến nhiều may mắn, tài lộc cho gia chủ nếu trưng bày trong gia đình. Vẻ đẹp thanh tao, nhẹ nhàng mà cao quý của loài hoa này luôn được lòng rất nhiều người chơi hoa.

 

Hoa hồng

Hoa hồng biểu hiện cho hòa bình, tươi trẻ, là hoa của tình yêu, tình hữu nghị, của niềm vui và sự tốt lành. Vì hoa nở bốn mùa nên dân gian coi là điều tốt chỉ bốn mùa bình an.

Hoa Lay ơn

Hoa lay ơn có nhiều màu và rất rực rỡ, độ bền cao, dáng hoa đẹp. Lay-ơn mang ý nghĩa của sự hẹn hò. Hoa này còn một cái tên khác nghe rất đài các nữa là “kiếm lan”. Hoa được gọi là kiếm lan vì lá nó dài giống như lưỡi kiếm. Kiếm lan thường được tặng cho người mình thầm yêu với ngụ ý rằng mình mong được gặp mặt người yêu, may mắn.

– Gọi đặt hàng: 0243.995.6665. Zalo, Viber: 0948.345.889

– Giao hàng miễn phí nội thành 63 tỉnh thành phố.

– Tặng thiệp hoặc baner chữ kèm theo.

– Giảm 5% cho khách hàng đặt hàng tại tuongvyflorist.com.

– Có hoá đơn VAT (10%).

– Giao hàng với đơn hàng gấp 1-2h.

Tường Vy Florist – Hơn những gì bạn muốn ?

Địa chỉ: 69 Thái Thịnh, Đống Đa, Hà Nội

Hotline tư vấn: 024 3995 6665, 0948 345 889

Email: tuongvyflorist@gmail.com

Chia sẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *